Về chúng tôi

[Nội Thất Hùng Huy] chuyên tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ Kiến trúc sư chính quy hơn 5 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo, đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi. Trải qua rất nhiều công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất, Nội Thất Hùng Huy luôn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ văn phòng công ty chúng tôi hiện nằm tại: Số nhà 99 Đường Trần Văn Trà, phường Trương Quang Trọng, Thành Phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Với trang thiết bị máy móc đầy đủ, cùng định hướng không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng sản xuất, công ty Nội Thất Hùng Huy chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Đồng thời đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hùng Huy khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tại sao chọn Nội Thất Hùng Huy?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Quảng Ngãi, Nội Thất Hùng Huy luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Cổ phần Nội Thất Xây Dựng Hùng Huy. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân thành cảm ơn!